KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH HỌC TẠI NHÀ KHỐI 4 TRONG THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG DỊCH DO VIRUS CORONA

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC VÀ TỰ ÔN TẬP TẠI NHÀ KHỐI 4 TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA GÂY RA

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Kiên Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hiệp về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, học sinh trường Tiểu học và THCS Tân Hiệp A5 tiếp tục tạm thời nghỉ học. Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường đã lên kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà theo từng khối. Trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh và các em học sinh!

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC VÀ TỰ ÔN TẬP TẠI NHÀ

KHỐI 4

(Tuần từ 17/02/2020 – 28/02/2020)

I – Môn Toán:

– Ôn kiến thức dấu hiệu chia hết (cho 2, 3, 5, 9); Hình bình hành; Phân số.

– Làm các bài tập trong sách Bài tập Toán 4 .(Lưu ý: số lượng bài tập không bắt buộc, tùy vào khả năng của mỗi học sinh)

II – Môn Tiếng Việt:

– Đọc thuộc bài thơ “ Chuyện cổ tích về loài người”.

– Chọn và làm 1 trong 4 đề văn Sách Tiếng Việt 4 tập 1.

(Lưu ý: không làm lại đề văn đã viết)

III – Môn Tin học :

– Sử dụng các nội dung đã học trong phần mềm word để soạn thảo bài thơ bất kì có hình minh họa.

IV – Môn Tiếng Anh:

– Làm lại các bài tập trong sách bài tập từ  Unit 1  đến Unit 11

V – Các nội dung khác:

– Tìm hiểu dịch cúm corona: mức độ nguy hiểm và cách phòng tránh.

– Thực hành việc giữ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cá nhân và làm việc nhà vừa sức giúp đỡ bố mẹ.

– Đọc sách, báo, chơi thể thao… phù hợp với lứa tuổi.

– Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49, năm 2020.

—————————————————————————

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC VÀ ÔN TẬP TẠI NHÀ (Từ ngày 02/03/2020 đến ngày 13/03/2020)

Kính gửi Quý phụ huynh!

Nhà trường và GVCN các lớp trân trọng cảm ơn các Quý vị phụ huynh đã hỗ trợ, nhắc nhở các con thực hiện các nhiệm vụ được giao. Các bạn học sinh đã rất cố gắng và nỗ lực hoàn thành nhiều nhất các nội dung theo định hướng trong từng tuần.

Trong tuần nghỉ tiếp theo, mong gia đình tiếp tục động viên, hỗ trợ con theo định hướng sau đây:

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC VÀ ÔN TẬP TẠI NHÀ

- KHỐI 4 -

(Từ ngày 02/03/2020 đến ngày 13/03/2020)

1. Môn Toán:

– Ôn tập nội dung kiến thức đã học từ tuần 15 đến tuần16 .

II. Môn Tiếng Việt:
– Ôn tập nội dung kiến thức đã học từ tuần 15 đến tuần 16.
– Đọc các bài tập đọc và trả lời các câu hỏi cuối bài trong sách Tiếng Việt 4 tập 1 (tuần 15- 16).

– Làm lại các bài tập luyện từ và câu trong sách Tiếng Việt 4 tập 1  (tuần 15- 16).

III. Môn Tin học :

1. Môn Tiếng Anh:

– Ôn lại các mẫu câu đã học.

– Làm các  bài tập trong chương trình bổ trợ TA

– Đọc sách, báo, chơi thể thao… phù hợp với lứa tuổi.

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC VÀ ÔN TẬP TẠI NHÀ KHỐI 4 (Từ ngày 16/03/2020 đến ngày 27/03/2020)

1. Môn Toán:

– Ôn tập nội dung kiến thức đã học từ tuần 17 đến tuần18 .

1. Môn Tiếng Việt:

– Đọc các bài tập đọc và trả lời các câu hỏi cuối bài trong sách Tiếng Việt 4 tập 1 (tuần 17-18).

– Làm lại các bài tập luyện từ và câu trong sách Tiếng Việt 4 tập 1  (tuần 17-18).

– Chọn và làm 1 trong 4 đề văn trong sách Tiếng Việt 4 tập 1 tuần 17-18. Lưu ý: không làm lại đề đã chọn để viết vở tập làm văn.

1. Môn Tin học :

– Đọc sách, báo, chơi thể thao… phù hợp với lứa tuổi.

KẾ HOẠCH HƯỚNG DẪN HỌC SINH TỰ HỌC VÀ TỰ ÔN TẬP TẠI NHÀ TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUS CORONA GÂY RA 1

– Luyện tập chung.

1. Môn Tiếng Việt:

– Đọc các bài tập đọc và trả lời các câu hỏi cuối bài trong sách Tiếng Việt 4 tập 2 (tuần 19; 20,21).

– Làm lại các bài tập luyện từ và câu trong sách Tiếng Việt 4 tập 2  (tuần 19; 20,21 ).

– Chọn và làm 1 trong 4 đề văn trong sách Tiếng Việt 4 tập 2 tuần 19,20,21. Lưu ý: không làm lại đề đã chọn để viết vở tập làm văn.

– Luyện tập chung

– Làm bài tập trong phiếu học tập.

III. Môn Tin học :